THÀNH LẬP CÔNG TY

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

TRỌN GÓI CHỈ VỚI GIÁ  950.000 đồng

(Thời gian từ 8-10 ngày)

Tư vấn khách hàng trực tiếp
0466 533 777 - 0466 515 777
0963 882 941 - 0965 310 988

Địa chỉ: Tầng 2 nhà N4D Số 50  Đường Lê Văn Lương, Quận.Thanh Xuân, Thành Phố.Hà Nội

Văn phòng HCM: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: luattanhoang@gmail.com

truotphai

Tư vấn thành lập doanh nghiệp thương mại

Hoàng Tân Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp thương mại tại Hà Nội nói riêng và trên phạm vi toàn quốc nói chung. Tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi đều được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các đối tượng được phép và không được phép thành lập cũng như quản lý doanh nghiệp, các điều kiện trước thành lập, đồng thời được tư vấn hồ sơ và đại diện theo ủy quyền thực hiện đầy đủ thủ tục, đảm bảo tính pháp lý và đúng quy định pháp luật mà vẫn chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

Nội dung tư vấn thành lập doanh nghiệp thương mại

1. Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp thương mại

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp thương mại gồm những loại giấy tờ sau đây:

– Điều lệ công ty;

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực:

+ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Quyết định thành lập hoặc văn bản ủy quyền và tài liệu tương đương khác của tổ chức; Giấy chứng minh nhân dân, Thẻ căn cước công dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức;

+ Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân;

– Danh sách thành viên hoặc cổ đông công ty (nếu là công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, hoặc công ty cổ phần);

– Giấy uỷ quyền cho Luật Hoàng Tân Minh (trong trường hợp lựa chọn dịch vụ của công ty).

– Quyết định góp vốn đối với thành viên là tổ chức;

Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, Luật Hoàng Tân Minh sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp thương mại

Tư vấn thành lập doanh nghiệp thương mại

2. Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, trong thời hạn 30 ngày doanh nghiệp cần thực hiện thông báo công khai về đăng ký thanh lap doanh nghiep trên Cổng thông tin điện tử quốc gia. Nội dung công bố bao gồm các nội dung danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin về ngành nghề kinh doanh.

Doanh nghiệp phải nộp phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp và cần lưu ý thời hạn thông báo. Doanh nghiệp sẽ bị phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng nếu vi phạm quy định.

3. Khắc dấu và công bố mẫu dấu doanh nghiệp

Doanh nghiệp có toàn quyền quyết định nội dung, số lượng và mẫu con dấu của mình. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần thông báo mẫu con dấu với cơ quan ĐKKD trước khi sử dụng.

Phòng ĐKKD sau khi nhận thông báo về mẫu con dấu sẽ trao Giấy biên nhận cho doanh nghiệp, thực hiện đăng tải thông báo của doanh nghiệp về đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia.

Theo quy định pháp luật hiện hành thì những ngành nghề mà pháp luật không cấm công dân có quyền kinh doanh. Do đó, miễn là không bị ngăn cấm theo quy định, mà các chủ thể kinh doanh thương mại được tự do lựa chọn sản phẩm kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh phù hợp theo yêu cầu. Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp thương mại, trong trường hợp này, doanh nghiệp có thể tiến hành hoạt động kinh doanh bình thường.

Trên đây là nội dung tư vấn sơ bộ của Luật Hoàng Tân Minh về việc thành lập doanh nghiệp thương mại. Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

========================================

CÔNG TY TƯ VN LUT HOÀNG TÂN MINH.CO,LTD
Trụ sở chính: Tầng 2 nhà N4D Số 50Đường Lê Văn Lương, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Văn phòng HCM: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0965.671.840 - 0865.770.588 - 0865.857.798 - 0963.882.941
Email: luattanhoang@gmail.com - Website: http://thanhlapdoanhnghiephn.com

0965.310.988