THÀNH LẬP CÔNG TY

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

TRỌN GÓI CHỈ VỚI GIÁ  950.000 đồng

(Thời gian từ 8-10 ngày)

Tư vấn khách hàng trực tiếp
0466 533 777 - 0466 515 777
0963 882 941 - 0965 310 988

Địa chỉ: Tầng 2 nhà N4D Số 50  Đường Lê Văn Lương, Quận.Thanh Xuân, Thành Phố.Hà Nội

Văn phòng HCM: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: luattanhoang@gmail.com

truotphai

Quy trình, thủ tục cần thiết để thành lập công ty qua mạng

Hiện nay có một giải pháp giúp cho nhiều cá nhân, tổ chức có thể ngồi ở nhà hay bất kỳ đâu với điều kiện là có máy tính kết nối Internet cũng có thể thực hiện Thành lập công ty khi có nhu cầu, vừa giúp tiết kiệm thời gian, và công sức đi lại, đó là hình thức nộp hồ sơ thành lập công ty qua hệ thống mạng điện tử.

Vậy thủ tục Thành lập công ty qua mạng bao gồm những gì ? Sau đây tư vấn luật Hoàng Tân Minh sẽ giải đáp cho bạn.

Thủ tục thành lập công ty qua mạng

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty qua mạng

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo bản mẫu

+ Điều lệ công ty

+ Giấy chứng minh thư hoặc hộ chiếu photo công chứng của thành viên,  cổ đông sáng lập công ty,  bản photo công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập đối với tổ chức tham gia thành lập công ty.

+ Danh sách thành viên, cổ đông đông sáng lập và góp vốn vào công ty

+ Bản photo công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người nộp hồ sơ

+ Văn bản ủy quyền cho người nộp hồ sơ (nếu có)

Quy trình, thủ tục thành lập công ty qua mạng 

Bước 1: Vào trang đăng ký: dangkyquamang.dkkd.gov.vn và lập tài khoản để gửi hồ sơ. Sau 01 ngày làm việc, Sở kế hoạch đầu tư sẽ gửi thông báo cho phép chủ tài khoản sử dụng tài khoản để nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản theo hướng dẫn. Và tiến hành nhập đầy đủ các thông tin như tên doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, số vốn góp,…vào các mục tương ứng theo hướng dẫn. Người làm hồ sơ ký nhận họ tên đầy đủ và ấn vào nút nộp hồ sơ.

Bước 3: Sau từ 3-4 ngày, phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư sẽ gửi thông báo về tính hợp lệ của hồ sơ và nội dung cần sửa đổi nếu hồ sơ không hợp lệ. Nếu hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp cần in thông báo hồ sơ hợp lệ mà phòng kinh doanh đã gửi và kẹp cùng với bộ hồ sơ đã scan nộp qua mạng điện tử, rồi nộp tại sở kế hoạch và đầu tư để xác nhận hồ sơ nộp là bản điện tử.

Bước 4: Doanh nghiệp cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ công bố thông tin đã nộp trực tiếp tại bộ phận một cửa của sở kế hoạch và đầu tư, trong vòng 30 ngày kể từ ngày phòng đăng ký kinh doanh xác thực hồ sơ hợp lệ. Nếu hợp lệ doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập công ty và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Bước 5: Doanh nghiệp cần tiến hành khắc dấu và gửi mẫu con dấu tới sở kế hoạch và đầu tư thông qua tài khoản đăng ký kinh doanh trên mạng. Sau 03 ngày làm việc, phòng đăng ký kinh doanh sẽ đăng tải thông tin con dấu lên Cổng thông tin quốc gia.

Trên đây là quy trình thủ tục cần thiết của hình thức Thành lập công ty – Thành lập doanh nghiệp qua mạng điện tử. Tuy thủ tục ban đầu có chút phức tạp nhưng việc sử dụng hình thức này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa công sức, chi phí đi lại của mình mà các hoạt động đăng ký thành lập công ty vẫn có thể được giải quyết nhanh gọn và hợp pháp nhất.

========================================

CÔNG TY TƯ VN LUT HOÀNG TÂN MINH.CO,LTD
Trụ sở chính: Tầng 2 nhà N4D Số 50Đường Lê Văn Lương, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Văn phòng HCM: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0965.671.840 - 0865.770.588 - 0865.857.798 - 0963.882.941
Email: luattanhoang@gmail.com - Website: http://thanhlapdoanhnghiephn.com

0965.310.988