THÀNH LẬP CÔNG TY

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

TRỌN GÓI CHỈ VỚI GIÁ  950.000 đồng

(Thời gian từ 8-10 ngày)

Tư vấn khách hàng trực tiếp
0466 533 777 - 0466 515 777
0963 882 941 - 0965 310 988

Địa chỉ: Tầng 2 nhà N4D Số 50  Đường Lê Văn Lương, Quận.Thanh Xuân, Thành Phố.Hà Nội

Văn phòng HCM: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: luattanhoang@gmail.com

truotphai

Quy trình thành lập công ty mới nhất hiện nay

Công ty Hoàng Tân Minh xin giới thiệu quy trình thành lập công  ty mới nhất hiện nay. Để công ty chính thức đi vào hoạt động hợp pháp, bạn sẽ phải tiến hành đầy  đủ các bước thành lập công ty.  Quy trình thành lập công ty mới với những  quy định, thủ tục phức tạp. Do vậy  trước khi chuẩn bị giấy tờ hồ sơ bạn nên tới các các công ty tư vấn luật doanh nghiệp uy tín và chất lượng để được hướng dẫn thực hiện hoàn tất các  thủ tục.

quy-trinh-thanh-lap-cong-ty-moi

Quy trình thành lập công ty mới nhất hiện nay

 

 Quá trình thành lập công ty mới cần những gì?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng băn khoăn khi tới Công ty tư vấn luật Hoàng Tân Minh.  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những giấy tờ cần thiết trong quá trình thành lập công ty mới hiện nay gồm:

 

  1. Lựa chọn loại hình doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp. Đây là bước rất quan trong có tính chất quyết định đến sự thành bại của ý tưởng kinh doanh mà bạn đem ra áp dụng trong thực tiễn theo đúng quy trình thành lập công ty
  2. Sau khi lựa chọn được loại hình, tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp mà có số lượng thành viên (cổ đông) khác nhau. Bạn chuẩn bị chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) bản sao có công chứng.
  3. Lựa chọn đặt tên công ty, tốt nhất bạn lên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tên công ty này không bị trùng lắp hoàn toàn với các đơn vị đã thành lập trước đó (áp dụng trên địa bàn tỉnh, thành phố).
  4. Chọn địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty. Lưu ý là không đặt trụ sở tại các tòa nhà chung cư (Công văn số 2544/BXD-QLN ngày 19/11/2009 của Bộ Xây dựng về việc không cho phép sử dụng nhà ở chung cư làm văn phòng).
  5. Lựa chọn số vốn điều lệ để đưa ra kinh doanh. Về nguyên tắc vốn điều lệ của công ty là số vốn do các thành viên (hoặc cổ đông) góp vào tạo thành. Đối với vấn đề này Công ty luật Hoàng Minh tư vấn cho quý khách hàng tùy thuộc quy mô và lĩnh vực kinh doanh mà để mức vốn điều lệ khác nhau, lên để mức vốn điều lệ phù hợp với số vốn thực tế mà doanh nghiệp bỏ ra để kinh doanh, không lên kê khai số vốn điều lệ ban đầu quá lớn.
  6. Lựa chọn chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty. Về chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty lên để chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc).
  7. Lựa chọn ngành nghề kinh doanh chuẩn hoá theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh theo luật về thành lập công ty mới hiện nay

 Quy trình thành lập công ty mới nhất hiện nay

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ công ty

Bước 2: Đăng ký cấp giấy phép kinh doanh với cơ quan đăng ký kinh doanh.

Bước 3:  Đăng ký con dấu tròn công ty tại cơ quan công an.

Quy trình thành lập công ty mới chỉ với 3 bước đơn giản và nhanh chóng chỉ có tại Công ty tư vấn luật Hoàng Tân Minh.   Chất lượng dịch vụ uy tín số 1 là những gì mà chúng tôi mang tới cho khách hàng khi tư vấn tại công ty. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và  hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại Hoàng Tân Minh.

 

 

========================================

CÔNG TY TƯ VN LUT HOÀNG TÂN MINH.CO,LTD
Trụ sở chính: Tầng 2 nhà N4D Số 50Đường Lê Văn Lương, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Văn phòng HCM: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0965.671.840 - 0865.770.588 - 0865.857.798 - 0963.882.941
Email: luattanhoang@gmail.com - Website: http://thanhlapdoanhnghiephn.com

0965.310.988