THÀNH LẬP CÔNG TY

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

TRỌN GÓI CHỈ VỚI GIÁ  950.000 đồng

(Thời gian từ 8-10 ngày)

Tư vấn khách hàng trực tiếp
0466 533 777 - 0466 515 777
0963 882 941 - 0965 310 988

Địa chỉ: Tầng 2 nhà N4D Số 50  Đường Lê Văn Lương, Quận.Thanh Xuân, Thành Phố.Hà Nội

Văn phòng HCM: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: luattanhoang@gmail.com

truotphai

Hướng dẫn thủ tục đăng ký thành lập công ty

Hướng dẫn đăng ký thành lập công ty  là một trong những giai đoạn  không thể thiếu trong quá trình làm thủ tục đăng ký thành lập công ty. Chính vì vậy trong quá trình chuẩn bị đăng ký thành lập công ty, bạn nên lưu ý để không bị thừa hoặc thiếu những giấy tờ kèm theo.   Để có có quyết định thành lập công ty sẽ phải có rất nhiều yếu tố như vốn điều lệ thành lập công ty, điều kiện để thành lập công ty…  những yếu tố này sẽ đảm bảo rằng công ty sau khi thành lập sẽ đi vào hoạt động tốt.

huong-dan-thu-tuc-dang-ky-thanh-lap-cong-ty

Dịch vụ thủ tục đăng ký thành lập công ty…

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty:

Đối với mỗi hình thức công ty khác nhau sẽ có những quy định cụ thể trong luật.  Do vậy, khách hàng nên tới những văn phòng, công ty luật để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể  các thủ tục, hồ sơ thành  lập công ty cụ thể. Dưới đây Công ty tư vấn luật Hoàng Tân Minh sẽ tư vấn hướng dẫn thành lập công ty với hồ sơ đầy đủ nhất.

 1. Đối với công ty  tư nhân

Hồ sơ thành lập công ty tư nhân bao gồm:

 •  Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
 •  Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác.
 • Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
 •  Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và cá nhân khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

2. Đối với công ty hợp danh

Hồ sơ cần thiết để thành lập công ty hợp danh bao gồm :

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
 • Dự thảo Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên, bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của mỗi thành viên.
 •  Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
 •  Chứng chỉ hành nghề của thành viên hợp danh và cá nhân khác đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

3. Đối với công ty trách nhiệm hữu hạn ( gồm cả 1 thành viên và 2 thành viên trở lên)

Khi thực hiện việc chuẩn bị hồ sơ để thành lập công ty TNHH, bạn phải chú ý một số thủ tục sau:

 •  Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
 • Dự thảo Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo sau đây:
 •  Đối với thành viên là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác.
 •  Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
 • Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.
 • Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
 • Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

4. Đối với công ty cổ phần

Hồ sơ thành lập công ty  bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
 • Dự thảo Điều lệ công ty theo dịch vụ đăng ký thành lập công ty
 • Danh sách cổ đông sáng lập và các giấy tờ kèm theo sau đây:+ Đối với cổ đông là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác.
 • Đối với cổ đông là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
 •  Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.
 •  Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
 • Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.Cách thức thành lập công ty hiện nay đã giản lược đi rất nhiều, tuy nhiên với nhiều người  vẫn  gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình làm thủ tục đăng ký thành lập công ty.

Mọi những vướng mắc của bạn liên  quan tới các thủ tục đăng ký thành lập công ty đều được giải đáp rõ ràng khi tới Công ty tư vấn luật Hoàng Tân Minh.  Với đội ngũ luật sư am hiểu các thủ tục hành chính doanh nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng khi tới tư vấn và sử dụng dich vụ của chúng tôi.

Chi tiết tại đây

========================================

CÔNG TY TƯ VN LUT HOÀNG TÂN MINH.CO,LTD
Trụ sở chính: Tầng 2 nhà N4D Số 50Đường Lê Văn Lương, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Văn phòng HCM: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0965.671.840 - 0865.770.588 - 0865.857.798 - 0963.882.941
Email: luattanhoang@gmail.com - Website: http://thanhlapdoanhnghiephn.com

0965.310.988