THÀNH LẬP CÔNG TY

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

TRỌN GÓI CHỈ VỚI GIÁ  950.000 đồng

(Thời gian từ 8-10 ngày)

Tư vấn khách hàng trực tiếp
0466 533 777 - 0466 515 777
0963 882 941 - 0965 310 988

Địa chỉ: Tầng 2 nhà N4D Số 50  Đường Lê Văn Lương, Quận.Thanh Xuân, Thành Phố.Hà Nội

Văn phòng HCM: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: luattanhoang@gmail.com

truotphai

Hồ sơ thành lập công ty TNHH

Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty TNHH? Bạn chưa biết hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm những gì? Bài viết sau đây của Công ty Luật Hoàng Tân Minh sẽ hỗ trợ bạn trả lời câu hỏi trên.

Tư vấn hồ sơ thành lập công ty TNHH

Tư vấn hồ sơ thành lập công ty TNHH

Tư vấn hồ sơ thành lập công ty TNHH

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

1. Điều lệ công ty.

2. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

3. Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

a) Đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là cá nhân cần cung cấp một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ sở hữu công ty;

b) Đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài hoặc nhà đầu tư nước ngoài cần cung cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định tại Luật Đầu tư cùng các văn bản hướng dẫn thi hành.

c) Đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức cần có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Quyết định thanh lap cong ty hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác của chủ sở hữu công ty (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước);

4. Đối với công ty TNHH một thành viên được tổ chức quản lý: Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của từng đại diện theo ủy quyền và danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với công ty TNHH một thành viên được tổ chức quản lý.

5. Trường hợp người thành lập công ty ủy quyền cho cá nhân, tổ chức khác thực đăng ký thành lập công ty, người được ủy quyền khi thực hiện thủ tục phải nộp bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân, kèm theo:

- Văn bản ủy quyền cho cá nhân thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

- Bản sao hợp lệ hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa công ty và tổ chức làm dịch vụ thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp hoặc người thành lập công ty và giấy giới thiệu của tổ chức đó cho cá nhân trực tiếp thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp.

6. Đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức cần có văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền.

Thành lập công ty TNHH

Thành lập công ty TNHH

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

1. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức. Danh sách thành viên công ty TNHH hai thành viên trở lên.

2. Trường hợp người thanh lap cong ty ủy quyền cho cá nhân, tổ chức khác thực đăng ký thành lập công ty, người được ủy quyền khi thực hiện thủ tục phải nộp bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân, kèm theo:

- Văn bản ủy quyền cho cá nhân thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

- Bản sao hợp lệ hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa người thành lập công ty hoặc công ty và tổ chức làm dịch vụ thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký công ty và giấy giới thiệu của tổ chức đó cho cá nhân trực tiếp thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký công ty.

3. Điều lệ công ty.

4. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

5. Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

a) Đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân: Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân;

c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành đối với trường hợp doanh nghiệp được tham gia thành lập hoặc thành lập bởi tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài hoặc nhà đầu tư nước ngoài.

b) Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Quyết định thành lập doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức cần có một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng;

Hãy gọi cho Luật Hoàng Tân Minh để được hướng dẫn và tư vấn thủ tục thành lập công ty TNHH cụ thể và chi tiết.

========================================

CÔNG TY TƯ VN LUT HOÀNG TÂN MINH.CO,LTD
Trụ sở chính: Tầng 2 nhà N4D Số 50Đường Lê Văn Lương, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Văn phòng HCM: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0965.671.840 - 0865.770.588 - 0865.857.798 - 0963.882.941
Email: luattanhoang@gmail.com - Website: http://thanhlapdoanhnghiephn.com

0965.310.988